Cải Tạo Nhà - Sửa Nhà Trọn Gói Uy Tín Chất Lượng

Dù ngôi nhà bạn có xây dựng kết cấu vững chắc như thế nào đi nữa thì sau một thời gian sử dụng, dưới tác động của môi trường, con người rồi công trình cũng cũ đi, xuống cấp và hư hỏng. Bên cạnh đó nhiều gia đình sau một thời gian sử dụng cần nâng cấp thêm phòng ban, thay đổi công năng để phù hợp hơn.

Trong những trường hợp này thì có hai lựa chọn một đập đi xây lại mới hoàn toàn hoặc là cải tạo lại nhà. Nhiều gia đình vẫn có xu hướng chọn cải tạo nhà thay vì xây mới. Đây cũng là một giải pháp tối ưu giúp gia chủ tiết kiệm vấn đề chi phí và thời gian. Bài viết dưới đây MD Home Việt Nam sẽ giới thiệu chi tiết hơn về dịch vụ cải tạo, sửa nhà để quý khách có thể hiểu hơn về dịch vụ này!

1. Dịch vụ sửa nhà trọn gói - Thiết Kế Hiện Đại - Tiết Kiệm Chi Phí

Sửa nhà trọn gói là dịch vụ được ưu tiên chọn lựa hiện nay và được nhiều nhà thầu xây dựng cung cấp. Đây chính là việc gia chủ giao toàn bộ công việc sửa chữa, cải tạo, nâng cấp được thuê một đơn vị thi công từ quá trình thiết kế đến thực hiện xây, sửa và đến công đoạn hoàn thiện để đưa vào sử dụng.

Tuy nhiên việc lựa chọn một nhà thầu uy tín, đảm bảo năng lực tư vấn – thiết kế việc cải tạo sao cho đảm bảo kết cấu hiện trạng, kết hợp giữa kiến trúc – kết cấu và nội thất được hài hoà thống nhất mà chi phí bỏ ra hợp lý nhất là một vấn là vấn đề khó khăn và trăng trở nhất đối với các Chủ nhà.

1.1. Công ty cải tạo nhà uy tín - MD Home Việt Nam

Với kinh nghiệm 5 năm thi công các công trình xây dựng lớn nhỏ từ khách sạn cao tầng đến nhà phố. Am hiểu tường tận từng bộ phận trong ngôi nhà bạn. Các bất cập trong thiết kế và xây dựng không phù hợp hay một số bộ phận xuống cấp làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn và gia đình bạn! Đến với MD Home Việt Nam là đến với đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư là các chuyên gia Sửa Chữa – Cải Tạo biến Ngôi nhà cũ kỹ của bạn thành Không Gian Sống hiện đại – thoáng mát.

Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng MD Home Việt Nam hiện được khách hàng biết đến nhiều với dịch vụ sửa nhà trọn gói uy tín, chất lượng. Tiêu chí mà chúng tôi đề ra và hướng đến đó chính là xây dựng thương hiệu của mình thông qua những công trình thực tế.

Chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Ưu điểm nổi trội về dịch vụ mà chúng tôi mang lại như:

Đội ngũ thiết kế, thi công, giám sát chuyên nghiệp.

Là doanh nghiệp chuyên sửa chữa, cải tạo, nâng cấp nhà ở trọn gói chuyên nghiệp và uy tín. MD Home Việt Nam sở hữu đội ngũ kiến trúc sư thiết kế, kỹ sư xây dựng, giám sát công trình được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm.

Vì vậy, chủ đầu tư có thể yên tâm rằng công trình được chúng tôi thi công trực tiếp, không bị bán thầu, được các kỹ sư giàu kinh nghiệm giám sát chặt chẽ. Công trình sẽ được đảm bảo chất lượng, mang tính thẩm mỹ cao hơn cả mong đợi.

1.2. Các dịch vụ cải tạo MD Home Việt Nam cung cấp

Cải tạo công trình trọn gói

Sửa chữa, Decor lại một số bộ phận của ngôi nhà

Xử lý các sự cố công trình.