Dịch vụ thi công nhà ở trọn gói giá rẻ

Xây nhà trọn gói là một dịch vụ xây dựng rất phổ biến hiện nay, thi công xây nhà trọn gói có nhiều ưu điểm vượt trội đang được ưa chuộng hiện nay. Lợi ích của việc xây nhà trọn gói là tiết kiệm thời gian của khách hàng, chi phí đầu tư vật tư, nội thất, nhân công cũng được lên kế hoạch kiểm tra trước khi quyết định chọn dự án.

Tìm Hiểu Thi Công Xây Nhà Trọn Gói Là Gì?

Xây nhà cấp 4 trọn gói là phương án tối thiểu nhất cho kế hoạch xây dựng của bạn. Gia chủ có thể thoải mái ra ngoài làm việc mà không phải lo lắng về những điều nhỏ nhặt về nhà ở.

Có nên xây nhà cấp 4 trọn gói?

Chủ đầu tư cần chủ động trang bị cho mình những kiến thức cơ bản và cũng như kiến thức chuyên môn để lựa chọn dịch vụ xây nhà cấp 4 trọn gói uy tín nhằm hạn chế rủi ro không đáng có. Dưới đây là những ưu nhược điểm của hình thức này mà bạn có thể tham khảo và đưa ra quyết định:

Ưu điểm

Nhược điểm


Xây dựng nhà phố trọn gói

Xây dựng nhà phố 1 mặt tiền trọn gói

Nhà phố mặt tiền được hiểu là phần phía trước ngôi nhà là nơi đầu tiên mà người nhìn sẽ chú ý đến ngôi nhà của bạn. Nhà mặt tiền là phía mặt có cửa chính, mặt sau là phần đối xứng với mặt tiền hay còn gọi là lưng nhà. Theo phong thủy, mặt tiền và mặt sau của ngôi nhà tượng trưng cho âm dương nên cần có sự cân bằng.

Ưu và nhược điểm của nhà phố mặt tiền

Ưu điểm

Nhược điểm

Xây dựng nhà phố 2 mặt tiền

Nhà hai mặt tiền là những ngôi nhà nằm ở vị trí góc, nơi giao nhau giữa hai con đường hay những ngôi biệt thự vườn có kiến trúc tập trung điểm nhấn vào hai mặt tiền của ngôi nhà.

Nếu xét về mặt kinh tế thì nhà 2 mặt tiền thực sự rất tốt. Tận dụng lợi thế 2 mặt tiền và tiếp giáp với trục đường giao thông quan trọng, công việc kinh doanh sẽ rất thuận lợi. Ngoài ra, khi có nhu cầu bán, nhà 2 mặt tiền không bao giờ mất giá như những căn nhà 1 mặt tiền hay những căn nhà nằm trong ngõ cụt.

Nhà có 2 mặt tiền nên lượng ánh sáng cũng sẽ được gấp đôi, không khí thông thoáng, vừa đẹp lại vừa đảm bảo sức khỏe cho người sống trong nhà.

Tuy nhiên, xét về mặt phong thủy, nhà 2 mặt tiền sẽ dễ gặp phải những “vấn đề lớn” hơn những ngôi nhà chỉ có một mặt tiền. Nguyên nhân là do nhà 2 mặt tiền thường nằm ở vị trí giao nhau giữa hao con đường nên có sát khí cao, người trong nhà dễ bị tai nạn, thương tích. Những con đường cắt nhau ở ngã tư sẽ tạo thành thế đất giống như hai chiếc lưỡi kéo, gia chủ dễ gặp xui xẻo, tai họa.

Với những ngôi nhà hai mặt tiền trước sau, gia chủ dễ bị mất cắp tài sản, sự nghiệp khó khăn, bị kẻ chức quyền quấy nhiễu. Còn đối với những ngôi nhà hai mặt bị trục đường chính chiếu thẳng vào thì trong phong thủy gọi là “hổ ốc khẩu” tức là miệng cọp. Nếu nhà có con đường đâm thẳng vào càng to hay ở nhiều khu vực càng nhiều xe cộ thì người trong nhà càng gặp nhiều nguy hiểm, tai ương, sức khỏe không tốt, gia đình bất hòa.

Thiết Kế Và Thi Công Xây Nhà Ở Trọn Gói

Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng MD Home Việt Nam là công ty chuyên thiết kế thi công nhà trọn gói trên mọi miền đất nước. Chúng tôi đảm nhận tất cả các khâu tư vấn nhà, thiết kế bản vẽ kiến trúc, kết cấu. Tiến hành thi công xây dựng cho đến giám sát tại công trình cho tất cả các công trình lớn nhỏ.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp tại Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng MD Home Việt Nam 

Quy trình thực hiện thiết kế thi công xây dựng nhà trọn gói gồm 6 bước

Bước 1: Tiếp nhận thông tin. Khi chúng tôi nhận được liên hệ của quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành gặp gỡ. Để nắm được thông tin cần thiết như vị trí khu đất, đường xá, có gần chợ hay không và mong muốn của gia chủ đối với ngôi nhà của mình như thế nào…

Bước 2: Báo giá. Lúc này, công ty sẽ lập bảng báo giá sơ bộ để bạn nắm được và có kế hoạch chuẩn bị. Sau đó, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết dựa trên các yêu cầu chi tiết để phù hợp nhu cầu tăng hoặc giảm chi phí của bạn.

Bước 3: Thương thảo hợp đồng. Sau khi đã có sự thống nhất giữa hai bên chủ nhà và nhà thầu. Đồng ý với các điều kiện đã nêu trong hợp đồng, nhằm bảo vệ quyền lợi cho chủ nhà cũng như nhà thầu thì cả hai sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 4: Thiết kế và thi công. Lúc này, đội ngũ nhân viên của MD Home Việt Nam sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ, khi gia chủ hài lòng về bản vẽ thiết kế. Sau đó, chúng tôi sẽ xin giấy phép xây dựng.

Bước 5: Giám sát thi công, nhân công và vật tư. Sau khi có giấy phép xây dựng, thì chúng tôi sẽ tiến hành thi công và giám sát chặt chẽ tại công trường.

Bước 6: Nghiệm thu công trình và bảo hành công trình.